Fuji Consulting Japan Ltd.

VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM

38 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 
P. ĐaKao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Phone: +84909085447

 

Giới thiệu

Chúng tôi là Công Ty TNHH MTV Fuji Consulting Japan (gọi tắt là FCJ, Fuji Consulting Japan Ltd.) được thành lập tại Việt Nam vào năm 2015.

Với tư tưởng nhiệm vụ như một cầu nối giữa các công ty ở Việt Nam và các công ty ở Nhật, hợp tác về Công Nghệ Cao trong Ngành Nuôi Trồng Thuỷ Sản và Nông Nghiệp để cải thiện môi trường của nuôi thuỷ sản, trái cây, thực phẩm, cải tiến chất lượng sản phẩm..v..v Nhằm mục đích phát triển Ngành Nuôi Trồng Thuỷ Sản và thị trường Nông Nghiệp Việt Nam mở rộng phát triển vào thị trường thế giới.

Từ năm 2015, chúng tôi đã phát triển một số dự án nghiên cứu phát triển công nghệ cao từ Nhật với Việt Nam. Công ty chúng tôi đã ký kết bản ghi nhớ( MOU ) hợp tác cùng Sở Nông Nghiệp Tỉnh Bạc Liêu, Khu Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao TP.HCM, Khu Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao Phú Yên, và một số công ty khác ở Việt Nam.

Năm 2018-2019, Công ty TNHH MTV FUJI CONSUTLING JAPAN chúng tôi thực hiện dự án JICA Công Nghệ Nano Fine Bubble ở Việt Nam cùng công ty NAKASHIMA BUSSAN và chính phủ JICA của Nhật

Năm 2020, Công ty TNHH MTV FUJI CONSULTING JAPAN bắt đầu xuất khẩu sang các thị trường Nhật - Mỹ - Châu Âu

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn,hỗ trợ cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào Việt Nam về tìm kiếm khách hàng,sản phẩm,đại lí,nguồn nguyên liệu,…dịch vụ tư vấn đầu tư cho doanh nghiệp:          

   ·         Cung cấp các dịch vụ đa dạng xuyên suốt các giai đoạn thực hiện dự án.

   ·         Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như: tư vấn, thiết kế, giám sát và kiểm tra từng giai đoạn theo từng dự án thích hợp, tổng hợp báo cáo.​

  ·         Tư vấn kỹ thuật công nghệ cao của Nhật

  ·         Tư vấn đầu tư phát triển và hợp tác Việt-Nhật

FCJ chúng tôi được sở hữu và hợp tác, hỗ trợ toàn diện về kỹ thuật công nghệ cao và quản lý chuyên nghiệp từ Nhật. Công ty chúng tôi luôn đề cao các chuẫn mực và tiêu chí sau:

  • Uy tín: Fuji Consulting Japan Limited Company (FCJ) không ngừng đầu tư phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẫm cải thiện môi trường tự nhiên có quy mô, chất lượng và đề cao uy tính trách nhiệm với khách hàng.
  • Chất lượng: Với hệ thống công nghệ kỹ thuật được đầu tư hiện đại, chúng tôi đã không ngừng cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp với người nông dân của Việt Nam.
  • Sáng tạo: Ngoài kinh nghiệm dồi dào đội ngũ nhân viên FCJ chúng tôi còn là những người năng động, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. FCJ là những người tiên phong trong công nghệ cao về cải tạo cho môi trường tự nhiên và môi trường nông lâm nghiệp.
  • Tiến độ: Fuji Consulting Japan Limited Company cam kết thực hiện các dự án an toàn, đúng tiến độ, hiệu quả kinh tế cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Tiêu chí: hợp tác trên tinh thần tin cậy lẫn nhau, năng động và trách nhiệm, linh hoạt, tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và chất lượng cao, sáng tạo, doanh nghiệp và môi trường làm việc hấp dẫn

                               Giám Đốc Đại Diện      : Bà Trần Ngọc Diễm Chi