Fuji Consulting Japan Ltd.

VIETNAM OFFICE

38 Nguyen Binh Kiem, DaKao Ward,
District 1, Ho Chi Minh City, VietNam
Phone:090-908-5447

 

News

自社養殖エビ販売開始

自社養殖エビ販売開始

弊社ではファインバブル(ナノバブル)を使用した養殖技術で薬剤フリーのバナメイエビをベトナム国内向けに販売を開始しました。
JICA プロジェクト

JICA プロジェクト

JICA中小企業海外展開支援事業 案件化調査委
https://www.jica.go.jp/kyushu/press/ku57pq00000ip40z-att/ku57pq00000jjgui.pdf
弊社がチーフアドバイザーとして参加中 2019/5~2020/3まで 
MOU with Agriculture High-Tech Park Ho Chi Minh and Nakashima Bissan

MOU with Agriculture High-Tech Park Ho Chi Minh and Nakashima Bissan

From SAIGON ONLINE

Hợp tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản trong thời gian qua đã phát triển tốt đẹp, đem lại những lợi ích cho các doanh nghiệp và người dân hai nước.

Ngày 8-6, tại TPHCM, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao đã tổ chức diễn đàn hợp tác Việt Nam – Nhật Bản về ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp lần thứ II – 2017 nhằm giải quyết tăng năng suất, nâng cao giá trị gia tăng nông sản, hỗ trợ chuyển giao các tiến bộ khoa học công nghệ chế biến, sản xuất nông nghiệp thích ứng với khí hậu. Đồng thời, Khu Nông nghiệp công nghệ cao cũng công bố thương hiệu AHTP và ký kết hợp tác với Nhật Bản.

AHTP cho biết, hợp tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản trong thời gian qua đã phát triển tốt đẹp, đem lại những lợi ích cho các doanh nghiệp và người dân hai nước. Với tiềm năng thị trường lớn và môi trường pháp lý, kinh tế ngày càng thuận lợi, các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm thấy nhiều cơ hội xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, Nhật Bản cũng yêu cầu khắt khe về chất lượng và đó sẽ là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt Nam khi thâm nhập thị trường.

Tại diễn đàn, AHTP đã ký hợp tác 3 bên giữa công ty TNHH MTV FUJI CONSULTING JAPAN và công ty NAKASHIMA BUSSAN nhằm triển khai ứng dụng thử nghiệm hệ thống công nghệ Fine Bubble của NBJ, ứng dụng vi sinh vật trong nuôi trồng thủy sản, ứng dụng công nghệ IoT trong nuôi trồng thủy sản, hợp tác và ứng dụng các công nghệ cao của Nhật Bản trong nông nghiệp.

Đồng thời, AHTP cũng ký kết hợp tác với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh, Đồng Tháp để xây dựng, triển khai đề tài, dự án nghiên cứu và phát triển các mô hình canh tác nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và công nghệ chế biến nông thủy sản; phối hợp mời gọi nhà đầu tư có tiềm năng để hình thành và phát triển chuỗi cung ứng các sản phẩm chủ lực của các địa phương... Nhờ đó phát triển vùng nguyên liệu tạo nguồn ổn định cung cấp cho các doanh nghiệp chế biến cho nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu.
MOU with VietUC Stock Company

MOU with VietUC Stock Company

Dec/22/2015 FCJ signed MOU with VietUc - BacLieu Company for Cooperative and Researching high technology from Japan to advance Shrimp Farming Technologies.
MOU with Agriculture University HCMC

MOU with Agriculture University HCMC

Dec/12/2015 FCJ signed MOU with Agriculture University HCMC for Cooperative and Researching Cleaning Water Project with Nano Bubble Systems to treat effluent from factory, river in HCMC (with HCMC Government support)